Banner TÚI GIẤY KRAFT 90 1 MẶT TH PAPER

Chi tiết sản phẩm

  • TÚI GIẤY KRAFT 90 1 MẶT TH PAPER
  • Giá: 5.000 vnđ
  • Lượt xem: 17404
  • Túi giấy Kraft thay thế túi nilon đã trở thành xu thế hiện nay trong nhiều ngành hàng. Sản phẩm vô cùng tiện dụng khi cùng bạn đi đến mọi nơi. Túi giấy đang rất được ưa chuộng và được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, mua sắm, đựng hộp quà tặng, lưu niệm, sổ sách, hồ sơ doanh nghiệp,… Túi giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Được đo lường bởi độ sang trọng và tinh tế trong thiết kế mẫu mã và màu sắc. Túi giấy có thể tái sử dụng. Túi có độ cứng, khi xách trọng lượng lớn không làm biến dạng túi.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc điểm Túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft thay thế túi nilon đã trở thành xu thế hiện nay trong nhiều ngành hàng. Sự chuyển đổi này đã đánh dấu mặt tích cực trong nhận thức của cộng đồng về xu hướng sống xanh, hướng đến một môi trường trong lành, sạch đẹp.

Túi giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Được đo lường bởi độ sang trọng và tinh tế trong thiết kế mẫu mã và màu sắc.

Túi giấy có thể tái sử dụng. Túi có độ cứng, khi xách trọng lượng lớn không làm biến dạng túi.

Túi giấy có khả năng chịu được trọng lượng lên đến 4.5kg. Tuy nhiên, sản phẩm để dùng được lâu thì đựng tốt nhất với trọng lượng trung bình 3kg. Tay xách làm từ dây giấy xoắn, chịu lực tốt, thân thiện với môi trường.

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Với chứng nhận SGS từ nhà máy của thương hiệu TH Paper và phân phối trực tiếp đến tay người dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Túi giấy Kraft có thể phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người.

 

Công dụng Túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft vô cùng tiện dụng khi cùng bạn đi đến mọi nơi. Túi giấy đang rất được ưa chuộng và được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, mua sắm, đựng hộp quà tặng, lưu niệm, sổ sách, hồ sơ doanh nghiệp,…

 

Kích thước túi giấy

Túi giấy có 2 loại: 1 mặt và 2 mặt kraft. Độ dày của giấy tùy thuộc vào từng loại và mục đích sử dụng. TH Paper có các loại cơ bản sau:

Chất liệu

Mặt

Đáy

Cao

Kraft 90 (1 mặt)

19

12

24

Kraft 170 (1 mặt)

24

14

35

Kraft 170 (2 mặt)

27.5

17

28.5

 

Màu sắc: Màu nâu Kraft

 

Nhãn hiệu: TH Paper

Sản phẩm cùng loại
MarcelĐỉnh PhongTokyo DeliBonchonGyu ShigeBasta HiroSushi Hokkaido SachiNutiFoodCà phê Ông BầuKisshoNissinMaihouseMr.SteakSilverLandGRAND HotelREX HotelA&EM HotelsKatinat Saigon KafeAEON
Copyright © 2019 THÔNG HIỆP PAPER. All rights reserved. Developed NTQ
028.36200989