Banner OHG PHI 6 HỘP 100 ỐNG TRÁI TIM XANH TH PAPER

Chi tiết sản phẩm

 • OHG PHI 6 HỘP 100 ỐNG TRÁI TIM XANH TH PAPER
 • Mã sản phẩm: P6MTXL4
 • Giá: 20.000 vnđ
 • Lượt xem: 12464
 • Ống hút giấy đang dần thay thế ống hút nhựa vì sự tiện lợi và thân thiện với môi trường. Tùy từng loại đồ uống sẽ có thiết kế kích thước phù hợp cho bạn lựa chọn. Ống hút giấy được làm từ 100% giấy Kraft – bột gỗ nguyên sinh không chứa độc tố gây ung thư. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 lớp giấy Kraft. Các lớp được kết dính với nhau bởi keo sữa.
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Đặc điểm của ống hút giấy

Ống hút giấy đang dần thay thế ống hút nhựa vì sự tiện lợi và thân thiện với môi trường. Tùy từng loại đồ uống sẽ có thiết kế kích thước phù hợp cho bạn lựa chọn. Sản phẩm có nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau.

Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Với chứng nhận SGS từ nhà máy của thương hiệu TH Paper và phân phối trực tiếp đến tay người dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Ống hút giấy được làm từ 100% giấy Kraft – bột gỗ nguyên sinh không chứa độc tố gây ung thư. Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 lớp giấy Kraft. 1 lớp trong cùng định lượng 60gsm, 2 lớp ngoài cùng định lượng 120 gsm. Tổng định lượng của ống hút chuẩn là 300gsm. Các lớp được kết dính với nhau bởi keo sữa.

Mực in cao cấp từ gốc dầu đậu nành thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. Màu sắc sắc nét và lưu giữ bền màu, tạo mẫu mã đẹp trên ống hút.

Với thiết kể đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Sản phẩm có thể dùng cho cả thức uống nóng và lạnh. Tuy nhiên, nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm giảm tuổi thọ của ống hút giấy. Thông thường, ống hút giấy có tuổi thọ trung bình từ 3 – 4 tiếng. Thời lượng này là đủ và hợp lý cho quá trình thưởng thức đồ uống của bạn.

Ống hút giấy bền, cứng, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều hơn rất nhiều so với ống hút nhựa. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố chính dẫn đến quyết định thay thế ống hút nhựa bằng ống hút giấy.

Ống hút giấy được ưu ái sử dụng nhờ tính thân thiện với môi trường. Chúng có thể dễ dàng phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. So với ống hút nhựa mất hàng trăm năm để phân hủy dần và để lại các hạt vi nhựa, làm ảnh hưởng đến chuỗi thức ăn của các loài sinh vật và con người.

Sử dụng ống hút giấy không chỉ thân thiện với môi trường mà cả con người. Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng ống hút giấy. Hơn nữa, sản phẩm sẽ không làm biến đổi mùi vị và không làm biến chất thức uống của bạn.

 

Công dụng của ống hút giấy

 • Ống hút giấy phi 6 thích hợp dùng cho đồ uống lỏng như trà, cà phê, nước ép, nước ngọt,…
 • Ống hút giấy phi 8 thích hợp với loại đồ uống sệt như sinh tố, nước có hat nhỏ (hạt chia, hạt é,…).
 • Ống hút giấy phi 12 thích hợp với thức uống có thạch, trân châu,…

Sản phẩm được dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trà sữa, cà phê, các buổi tiệc, sinh hoạt hàng ngày,…

 

Đóng gói, kích thước

Ống hút giấy có nhiều kích thước, màu sắc, hoa văn khác nhau, được đóng gói dạng hộp và túi:

 • Ống hút giấy phi 6, kích thước 6 x 200mm, đóng gói: hộp 25 ống, hộp 100 ống, túi 500 ống.
 • Ống hút giấy phi 8, kích thước 8 x 197mm: hộp 15 ống, hộp 50 ống, túi 250 ống.
 • Ống hút giấy phi 12, kích thước 12 x 197mm: hộp 25 ống, túi 140 ống.

Hướng dẫn sử dụng

Hạn chế khuấy quá nhiều vào nước.

Không cắn vào đầu ống hút.

Tránh sử dụng với nước quá nóng (>70 độ C).

Dùng tốt nhất từ 1 – 3 tiếng.

Sản phẩm cùng loại
MarcelĐỉnh PhongTokyo DeliBonchonGyu ShigeBasta HiroSushi Hokkaido SachiNutiFoodCà phê Ông BầuKisshoNissinMaihouseMr.SteakSilverLandGRAND HotelREX HotelA&EM HotelsKatinat Saigon KafeAEON
Copyright © 2019 THÔNG HIỆP PAPER. All rights reserved. Developed NTQ
028.36200989