Banner KHAY GIẤY KRAFT ĐỰNG THỨC ĂN TH PAPER

Chi tiết sản phẩm

  • KHAY GIẤY KRAFT ĐỰNG THỨC ĂN TH PAPER
  • Giá: 3.000 vnđ
  • Lượt xem: 16979
  • Khay giấy kraft TH Paper hay còn được gọi là khay thuyền được làm từ giấy kraft nguyên sinh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên trong khay được phủ lớp PE chống thấm dầu và nước tương đối. Khay giấy kraft cứng cáp, hạn chế bị biến dạng khi đựng nhiều thức ăn hay các thực phẩm ướt. Khả năng chịu nhiệt đến 60 độ C.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đặc điểm Khay giấy kraft

Khay giấy kraft TH Paper hay còn được gọi là khay thuyền được làm từ giấy kraft nguyên sinh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên trong khay được phủ lớp PE chống thấm dầu và nước tương đối.

Khay giấy kraft cứng cáp, hạn chế bị biến dạng khi đựng nhiều thức ăn hay các thực phẩm ướt. Khả năng chịu nhiệt đến 60 độ C.

Khay giấy dùng một lần, tiện lợi, giá thành thấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm an toàn và thân thiện môi trường. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Với chứng nhận SGS từ nhà máy của thương hiệu TH Paper và phân phối trực tiếp đến tay người dùng nên đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Sản phẩm có thể phân hủy trong lòng đất trong 12 tuần. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu lượng rác không phân hủy trên toàn cầu. Giảm thiểu các hạt vi nhựa len lỏi vào chuỗi thức ăn của sinh vật và con người.

Việc sử dụng bao bì giấy thay cho bao bì nilon và nhựa góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Công dụng khay giấy

Khay giấy thường được dùng đựng thực phẩm khô, trưng bày thực phẩm sau chế biến như khoai chiên, cánh gà, xúc xích, các loại bánh,… Sản phẩm được dùng nhiều tại quán ăn, khách sạn, cửa hàng take-away, phục vụ ngành hàng thức ăn nhanh…

 

Màu sắc: Khay giấy kraft có màu nâu Kraft nhã nhặn, giúp tôn lên phần sang trọng và màu sắc của món ăn.

 

Nhãn hiệu: TH Paper

Sản phẩm cùng loại
MarcelĐỉnh PhongTokyo DeliBonchonGyu ShigeBasta HiroSushi Hokkaido SachiNutiFoodCà phê Ông BầuKisshoNissinMaihouseMr.SteakSilverLandGRAND HotelREX HotelA&EM HotelsKatinat Saigon KafeAEON
Copyright © 2019 THÔNG HIỆP PAPER. All rights reserved. Developed NTQ
028.36200989